Freeship Xtra & Ngập tràn ưu đãi mùa “Work From Home” vì “Cô Vy”

freeship xtra cơm cháy chà bông quốc vinh

Đại dịch Covid-19 gây ra bởi virus Corona chủng mới đã khiến cho cả thế giới phải “sống chậm” và “tạm cách xa” nhau để giữ an toàn. Tại Việt Nam, hàng loạt cửa hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí đã phải đóng cửa để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Các doanh nghiệp đã nhanh chóng thay đổi mô hình làm việc từ tập trung sang từ xa (Working From Home). Sự thay đổi có phần đột ngột này khiến nhiều người cảm thấy không quen và buồn chán. 

Đồng hành vượt khó cùng quý khách hàng trong giai đoạn này, cơm cháy chà bông Quốc Vinh mang đến cho quý khách hàng chương trình Freeship Xtra và ngập tràn ưu đãi để anh chị em Work From Home, Stay Home thoải mái thưởng thức trong những ngày “sống chậm” này nhé.

cơm cháy chà bông Quốc Vinh

Thưởng thức cơm cháy chà bông Quốc Vinh trong thời gian Work From Home là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

 

Các chương trình như sau:

Freeship Xtra:
– Đơn từ 50K 👉 Giảm ship tối đa 20K.
– Đơn từ 300K 👉 Giảm ship tối đa 70K.

Ưu đãi:
– Giảm 10 – 15% trên toàn bộ sản phẩm đang có trên shopee của Quốc Vinh.
– Nếu anh chị em lần đầu sử dụng shopee 👉 nhớ follow Quốc Vinh trên shopee để giảm thêm 10K cho mỗi đơn hàng từ 200K.

Ngoài ra, vì nhu cầu giao hàng tăng cao trong thời điểm này, Quốc Vinh đã đặt thêm  hộp giấy carton chất lượng caođể đóng hàng giao cho anh chị em. Bảo đảm cơm cháy chà bông Quốc Vinh khi đến tay anh chị em sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

 

👉 Anh chị em đặt mua qua shopee của Vinh ở đây:
http://bit.ly/QuocVinhSieuSale

 

Ngoài ra, Quốc Vinh còn có chính sách riêng dành cho anh chị em có nhu cầu nhập sỉ cơm cháy chà bông. Anh chị em có nhu cầu nhập sỉ vui lòng liên hệ 0939.86.4988 (Zalo/Viber) gặp anh Khoa.

 

thùng carton cơm cháy chà bông quốc vinh

Thùng giấy carton chất lượng cao để bảo quản cơm cháy chà bông Quốc Vinh đạt trạng thái ngon nhất khi đến tay quý khách hàng.

 

Một vài chia sẻ của khách hàng đã mua gần đây:

review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh review của khách hàng mua cơm cháy chà bông quốc vinh

====================================

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG QUỐC VINH
Thương hiệu uy tín số 1 Sài Gòn từ năm 2001

🏡 Cửa hàng: 489A Kênh Tân Hoá, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

🏡 Xưởng sản xuất: 487/22 Kênh Tân Hoá, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

📞 Hotline: 0949893945 (Zalo)

👉 Website: www.ComChayChaBongQuocVinh.com

👉 Fanpage: www.facebook.com/ComChayChaBongQuocVinh

guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Inline Feedbacks
View all comments